Thượng Hải Hongqi Máy móc Sản xuất Công ty TNHH

Forge Ahead, Tiếp tục cải tiến, Quản lý chặt chẽ và Dịch vụ trung thực.

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy thổi chai PET bán tự động giảm giá
chất lượng tốt Máy thổi chai PET bán tự động giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd

1 2 3 4 5 6 7 8
Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd
Công ty nhà máy sản xuất nhà máy sản xuất Xưởng Đội ngũ bán hàng Văn phòng vận chuyển Trường hợp Hiển thị

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : HONGQI, JINBEN
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 2000000-5000000
Năm thành lập : 2013
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Thượng Hải Hong Qi Machinery Manufacturing Co, đặt tại Khu công nghệ cao ở Jiading District, Thượng Hải, chuyên về tất cả các loại máy đúc thổi tự động và thiết kế và sản xuất khuôn nhựa hỗ trợ. Hong Qi bao bì chuyên ngành ngành bao bì trên toàn bộ dây chuyền bao bì nhựa cho các giải pháp đóng gói, từ chai và thiết kế phôi để sản xuất hoàn chỉnh.

Công ty cung cấp sự kết hợp giữa nghiên cứu khoa học, sản xuất và dịch vụ, với thiết bị sản xuất và công nghệ sản xuất hạng nhất trong nước, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, giới thiệu sản xuất máy móc tiên tiến nhất, điều khiển PLC và các thiết bị khác. Công ty luôn tuân thủ các mục đích dịch vụ khách hàng, nhấn mạnh vào nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, với khả năng phát triển tổng thể cao hơn và hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo.

Các sản phẩm của Hong Qi bán khắp Trung Quốc, Đông Nam Á và Trung Đông, và được phần lớn người dùng sử dụng. Công ty sản xuất máy đúc thổi tự động, máy thổi khuôn bán tự động, lò hồng ngoại, máy thổi chai nóng, máy dán kết tinh cổ chai chịu nhiệt và các sản phẩm khác, với mức độ tự động hóa cao, hiệu suất ổn định và thiết kế tốt. Máy Hong Qi là sự lựa chọn lý tưởng của các công ty trong ngành công nghiệp nước khoáng, nước giải khát, dược phẩm, dầu, hóa chất, thuốc thử và các sản phẩm khác.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hạng nhất, thiết bị hạng nhất và giá cả hợp lý để trả lại sự hỗ trợ và tin tưởng từ khách hàng của chúng tôi. Hong Qi cung cấp mạng lưới dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời, cho dù bạn ở đâu và không có vấn đề gì là vấn đề, chúng tôi sẽ phục vụ bạn kịp thời.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Hongqi Machinery Manufacturing Co., Ltd

Người liên hệ: Ms. Susan Li

Tel: 86-21-69956603

Fax: 86-21-69953303

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)