Dây chuyền sản xuất

 

Hebei Sanqing Machinery Manufacture Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Máy móc Sanqing là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy móc nhựa rỗng.Bộ phận R & D đã trải qua 20 năm phát triển xuất sắc và chuyên nghiệp về máy đúc thổi, với mục tiêu tiết kiệm năng lượng và năng suất cao.

 

Sanqing Machinery là nhà sản xuất chuyên nghiệp các thiết bị đúc thổi rỗng.Nó có đội ngũ R & D chuyên nghiệp nhất và khả năng đổi mới hàng đầu tại Trung Quốc.Sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và phát triển đổi mới, giờ đây nó đã trở thành một công ty với hơn 80 kiểu máy trong 24 series, là nhà sản xuất máy đúc thổi chuyên nghiệp hàng đầu của Trung Quốc.

 

Hebei Sanqing Machinery Manufacture Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

Ứng dụng sản phẩm

 

1. Ice pops tube, Ice lolly, Soft chai, Juice chai nhựa, Eye Dropper, Chuna tube, Lime tube.

Vật liệu thường là LDPE, máy đúc thổi quay bán tự động hoặc hoàn toàn tự động của chúng tôi có thể sản xuất, máy có 4molds, 6 khuôn, 8molds, 10 khuôn, 12molds cho bạn lựa chọn.Máy đúc thổi đá này đã xuất khẩu Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Ả Rập Xê Út, Việt Nam, Thái Lan, Iran, Mexico, Indonesia, Malaysia, Nigeria và nhiều nước khác.

 

Hebei Sanqing Machinery Manufacture Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

 

2. Bình sữa nhựa, bình đựng thuốc trừ sâu.Máy đúc thổi quay của chúng tôi có thể sản xuất, cũng như máy ép cung thủy lực của chúng tôi có thể sản xuất với tự động xả hơi.

 

Hebei Sanqing Machinery Manufacture Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

3. Chai đựng nước giặt, lon đựng dầu bôi trơn.Máy thổi khuôn điện Servo 3L 5L 6molds của chúng tôi có thể sản xuất, máy đúc thổi thủy lực 5 lít của chúng tôi cũng có thể sản xuất.

 

Hebei Sanqing Machinery Manufacture Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

 

4. Bóng nhựa hầm hố (bóng biển, bóng đại dương, bóng nhựa) được sử dụng trong khu vui chơi.Đường kính bóng từ 50mm đến 80mm cho bạn lựa chọn, vật liệu bóng thường là LDPE.Máy thổi khuôn đầu đơn, đầu đôi, ba đầu của chúng tôi có thể sản xuất.

 

Hebei Sanqing Machinery Manufacture Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

 

5. Thùng phuy đựng hóa chất Plasic, bình tưới nhựa, hộp dụng cụ, đầu giường y tế, chỗ ngồi của xe đạp, xe buýt, v.v.Máy đúc thổi thủy lực của chúng tôi có thể sản xuất thùng phuy nhựa tối đa 200 lít.

 

Hebei Sanqing Machinery Manufacture Co., Ltd. dây chuyền sản xuất nhà máy 6