Phương pháp bảo trì của Máy đúc khuôn rỗng nhựa

July 19, 2021

tin tức mới nhất của công ty về Phương pháp bảo trì của Máy đúc khuôn rỗng nhựa

1. Bảo dưỡng các bộ phận chính của máy thổi chai.Chủ yếu bao gồm một loạt các biện pháp bảo vệ môi trường như chống ẩm và chống ăn mòn các thành phần điều khiển điện tử, bảo vệ thuận tiện và ổn định cho việc chuyển đổi và truy cập giữa các đường dây, duy trì điện áp và dòng điện làm việc của mạch ổn định và tuân thủ các quy định;phần bôi trơn và ma sát của các thành phần, đứt gãy chịu lực và độ kín giữa các trụ trục vít Bảo dưỡng;duy trì sự ổn định của hệ thống thủy lực, đổi mới thành phần, nhiệt độ làm việc và bảo quản, và làm sạch bụi.

 

2. Bảo dưỡng các bộ phận liên quan khác.Chủ yếu bao gồm kết nối mạch điện sưởi ấm xung quanh đường ống vật liệu và bảo trì độ sạch sẽ;nhiệt độ và áp suất dầu của môi trường làm việc của bộ làm mát, và các vấn đề vệ sinh khi chờ làm việc.

 

3. Sử dụng và hoạt động của đế.Người vận hành nên căn chỉnh hoàn toàn vòi phun của thiết bị với đầu vào nguyên liệu để tránh làm hỏng tấm gia nhiệt, dây gia nhiệt, v.v. và lãng phí tài nguyên nguyên liệu.

 

Ngoài việc cố định nhiệt và làm sạch mạch bảng điện ở mục trên, cần bảo dưỡng hàng ngày sau đây trong quá trình sử dụng máy thổi chai: kiểm tra hệ thống nhiệt độ, kiểm tra hệ thống động cơ hoạt động bình thường, kiểm tra áp suất xi lanh, độ tinh khiết của nguyên liệu. kiểm tra, cắt điện Kiểm tra phòng ngừa các nguy cơ tiềm ẩn về an toàn như rò rỉ điện.

 

Về vấn đề bảo dưỡng và khắc phục sự cố máy thổi chai, bạn nên chú ý hơn đến việc kiểm tra, bảo dưỡng hàng ngày để đề phòng những trường hợp khẩn cấp, khơi nguồn kịp thời, kê đơn thuốc đúng bệnh;khi xảy ra sự cố phải cắt nguồn điện và ngừng vận hành;những nội dung liên quan phải được nộp kịp thời sau khi sự cố được giải quyết. Báo cáo phải được truy xuất lại nguồn và có giáo viên tham khảo.Ngoài ra, cần được trang bị hoặc có thể tìm được những người có chuyên môn để kịp thời xử lý việc kiểm tra, bảo dưỡng, vận hành và sửa chữa thiết bị.Chỉ bằng cách này, nguyên nhân gốc rễ mới có thể được tìm ra một cách nhanh chóng và hiệu quả, có thể xử lý các tình huống khẩn cấp, có thể sử dụng máy đúc thổi và có thể nâng cao hiệu quả tổng thể.